Đúng như title, phim sex bựa này phải nói là… bó chim :D, không thể nào có thật ở ngoài đời. Tại sao phim này lại bựa ư? Câu trả lời ngay phía dưới, trong phần tóm tắt nội dung chính của phim:
– Chỉ có đúng duy nhất một người đàn ông trong nhà, còn lại đều là phụ nữ, cậu thanh niên tuổi chừng 25 thật có số hưởng khi được loan luan với em, chị gái và ngay cả… mẹ của mình. Điều khác lạ của phim so với những “sản phẩm” cùng thể loại đó là họ xxx với nhau công khai, từ phòng ngủ cho đến trong toilet, từ ngoài sân cho đến phòng khách, kể cả nơi ăn uống họ của chịch nhau được. Và khi 2 người đang XYZ với nhau, những thành viên còn lại trong gia đình xem như không có gì xảy ra, có lẽ họ đã quá quen thuộc nên bây giờ có nhìn cũng không còn tí cảm xúc gì nữa.
Chàng trai trẻ như một ông vua thời cổ đại, trong nhà cậu có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, ăn uống có mẹ lo, vệ sinh thân thể, quần áo giày dép có emvàchị gái lo, kể cả khi cần tình dục thì cả gia đình cũng chiều ý cậu ta.
Đây quả thật là một phim sex cực bựa.
P/s: Các diễn viên trong phim bao gồm Miyuki Matsushita, Ayako Kirishima, Miho Tono, Madoka Hitomi; Các bạn chịu khó dùng Google search từng tên để phim mặt người mình để ý nhé. Chúc xem phim vui vẻ.

DOWNLOAD

5742 Views